Dịch vụ Luật sư Hôn nhân

Dịch vụ giải quyết thuận tình ly hôn nhanh

Thuận tình ly hôn là trường hợp cả hai bên vợ và chồng cùng tự nguyện thỏa thuận và thống nhất ba vấn đề: tự nguyện ly hôn; chia tài sản và nợ chung; thỏa thuận người trực tiếp nuôi dưỡng con và cấp dưỡng. Để tránh mất nhiều thời gian về thủ tục giải quyết ly hôn thì Văn phòng luật sư Trần Thanh Bằng cung cấp dịch vụ hỗ trợ giải quyết ly hôn thuận tình cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ giải quyết ly hôn thuận tình được Văn phòng luật sư chúng tôi tư vấn và hỗ trợ một số vấn đề như sau:

– Tư vấn thủ tục yêu cầu tòa án công nhận thuận tình ly hôn (bao gồm việc công nhận sự thỏa thuận nuôi con và chia tài sản khi ly hôn);
– Tư vấn và soạn đơn xin thuận tình ly hôn và soạn hồ sơ thuận tình ly hôn;
– Hướng dẫn khách hàng nộp hồ sơ thuận tình ly hôn tại tòa án có thẩm quyền;
– Hướng dẫn thỏa thuận về nuôi con;
– Tư vấn điều kiện nuôi con sau ly hôn;
– Tư vấn về thay đổi người trực tiếp nuôi con;
– Hướng dẫn khách hàng thỏa thuận về chia tài sản chung và soạn thảo lập các văn bản thỏa thuận về tài sản phù hợp với quy định pháp luật;
– Hướng dẫn khách hàng khai, tự khai trong quá trình giải quyết thuận tình ly hôn tại Tòa án;
– Tư vấn thủ tục thuận tình ly hôn có yếu tố nước ngoài;
– Tư vấn các trường hợp hòa giải không thành và không đạt được thỏa thuận về nuôi con và chia tài sản chung.

Đặc biệt: Luật sư của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất về chia tài sản chung và mà không cần yêu cầu tòa án giải quyết để không phải nộp án phí và sự thỏa thuận của họ về tài sản có hiệu lực ngay, tránh việc tranh chấp tài sản kéo dài.
Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, Văn phòng chúng tôi cam kết mang lại sự hiểu quả cho khách hàng và tối ưu thời gian giải quyết thuận tình ly hôn nhanh nhất trên tất cả các quận huyện tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy gọi: 0909 856 569 (Ls. Tuấn) để được tư vấn và báo phí nhanh chóng.