Văn phòng Luật sư Trần Thanh Bằng được Luật sư Trần Thanh Bằng thuộc Đoàn luật sư Tp. Hồ Chí Minh sáng lập và chính thức được Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy phép hoạt động số 41.01.0733/TP/ĐKHĐ ngày 17 tháng 03 năm 2008, có trụ sở chính tại số 84A Chiến Thắng, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.


Văn phòng luật sư Trần Thanh Bằng là sự kết hợp của các đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý và nhân viên có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm nên chúng tôi đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ pháp lý cho mọi khách hàng trên phạm vi cả nước.

Văn phòng luật sư Trần Thanh Bằng hân hạnh được cung cấp các dịch vụ luật sư như sau:

I. LUẬT SƯ TƯ VẤN

1. Tư vấn luật hôn nhân và gia đình;

2. Tư vấn luật Đất Đai, Nhà Ở, Xây dựng;

3. Tư vấn luật Dân sự;

4. Tư vấn luật Doanh Nghiệp;

5. Tư vấn luật về Lao động;

6. Tư vấn luật về Kinh doanh thương mại;

7. Tư vấn luật hình sự.

II. LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI TÒA

1. Tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các bên tranh chấp. Đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải (nếu có);

2. Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền. Kiến nghị các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự…Ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;

3. Tiến hành điều tra thu thập chứng cứ - tài liệu, kiểm tra đánh giá chứng cứ - tài liệu để trình trước Tòa;

4. Soạn thảo đơn từ và các giấy tờ liên quan khác cho đương sự;

5. Tham gia tố tụng với tư cách là Luật sư bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự từ giai đoạn điều tra, truy tố đến khi xét xử.

6. Tham gia tố tụng với tư cách là Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án dân sự: tranh chấp đất đai, thừa kế, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

7. Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền- nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử.

Văn phòng luật sư Trần Thanh Bằng luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong các lĩnh vực pháp lý và cam kết mang lại sự hiệu quả, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp nhất cho Quý khách.